Công an tỉnh bàn giao công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Giáo Hiệu

Ngày 19/9, Công an tỉnh tổ chức khánh thành và bàn giao công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới đối với xã Giáo Hiệu, huyện Pác Nặm. Tham dự chương trình có Đại tá Thăng Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đồng chí Ma Thị Mận, Phó Bí thư thường trực huyện uỷ Pác Nặm.

Đại tá Thăng Quang Huy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng chính quyền địa phương  khánh thành công trình đường giao thông Khau Slôm

Dịp này, Công an tỉnh tổ chức khánh thành, bàn giao đưa vào sử dụng đường bê tông thôn Khau Slôm có chiều dài 80m, rộng 3m; đưa vào sử dụng 50 bóng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời bố trí tại các tuyến đường liên thôn Nà Thiêm, Nà Muồng, Nà Mỵ, Khuổi Lè; trao tặng 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Bích, thôn Nà Muồng và tặng 10 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Các công trình có tổng trị giá hơn 200 triệu đồng, do cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh quyên góp.

Đưa vào sử dụng công trình đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời

Ngoài các công trình kể trên, trong tám tháng đầu năm 2023, một số đơn vị trong khối thi đua An ninh, Cảnh sát thuộc Công an tỉnh cũng đã tổ chức tuyên truyền pháp luật về môi trường; phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; khuyến cáo, hướng dẫn về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; tặng 35 suất quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Giáo Hiệu với tổng giá trị trên 17 triệu đồng.

Trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho gia đình ông Hoàng Văn Bích, thôn Nà Muồng
Tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Giáo Hiệu

Đây là những công trình, phần việc nhằm góp sức cho xã Giáo Hiệu sớm hoàn thành và đạt tiêu chí số 2 về giao thông; tiêu chí số 4 về điện; tiêu chí số 6 về cơ sở vật chất, văn hóa; tiêu chí số 9 về nhà ở dân cư./.

Nguồn: Dương Đồng

Bài trướcTham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Bắc Kạn” năm 2023
Bài tiếp theoGiáo Hiệu tổ chức Hội nghị tuyên truyền các hoạt động hướng tới kỷ niệm ngày chuyển đổi số Quốc gia năm 2023